Ergohome - Ghế công thái học chính hãng

Những sản phẩm công thái học bạn nên thêm vào danh sách

jellyb93 Monday, August, 2022

Hai trong số những công cụ công thái học văn phòng phổ biến nhất mà nhiều người đã biết đến và đang sử dụng là ghế và bàn làm việc công thái học. Ghế công thái học có tác dụng cung cấp hỗ trợ thắt lưng và hỗ trợ thay đổi tư thế ngồi tốt hơn. Mặt khác, bàn làm việc tiện dụng cho phép màn hình nâng lên ngang tầm mắt thoải mái nhất, giúp giảm đau cổ, lưng và vai cũng như mỏi mắt. 
Những công cụ công thái học này chắc chắn sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn
Chúng tôi gợi ý bạn 1 số những sản phẩm công thái học có lợi này, và dưới đây là danh sách

1.    Bàn phím 

Điều tuyệt vời về bàn phím tiện dụng là nó vượt xa các loại tiêu chuẩn vì nó đi kèm với các thiết kế khác nhau phù hợp với nhu cầu riêng của người dùng. Mặc dù đa dạng, bàn phím tiện dụng mang lại lợi ích như nhau trong việc duy trì bàn tay thẳng đứng tốt và đặt tay ở vị trí trung lập. Gõ trên bàn phím tiện dụng đòi hỏi một cú chạm nhẹ để tránh nhấn bàn phím vất vả. Nó giúp giảm căng cơ trên bàn tay và cẳng tay và cho phép người dùng gõ nhanh hơn. 

2. Phần tựa cổ tay và đỡ cổ tay

Phần tựa cổ tay và hỗ trợ lòng bàn tay chăm sóc cổ tay của bạn trong khi gõ. Nó tựa và di chuyển cổ tay và cẳng tay của bạn ở vị trí trung lập ngăn ngừa các mối nguy hiểm về công thái học của cổ tay và độ lệch ulnar, uốn cong cổ tay quá mức, và mở rộng, và vượt quá mức vì nó ngăn cổ tay của bạn uốn cong về phía sau. Nó cũng bảo vệ bạn khỏi viêm gân tiềm ẩn và hội chứng ống cổ tay. Trong thời gian không hoạt động do gõ, phần tựa cổ tay mang lại chỗ nghỉ ngơi thoải mái. 

3.    Chuột

So với chuột truyền thống, không tiện dụng, chuột tiện dụng đặt tay của bạn ở vị trí trung lập. Kết quả là tích cực, chúng làm giảm phạm vi chuyển động cần thiết cho hoạt động và cho phép bạn mở rộng bàn tay và cánh tay của mình một cách tự nhiên. Thêm vào đó, chúng làm giảm bớt sự khó chịu trong hệ thống cơ và gân của bàn tay có thể gây ra các chấn thương như viêm khớp, viêm gân và hội chứng ống cổ tay. Cũng giống như bàn phím công thái học, chuột tiện dụng đi kèm với các loại khác nhau phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. 

4.    Bàn di chuột

Thoải mái, tốc độ cao hơn trong quá trình hoạt động và kiểm soát tốt độ nhạy của chuột là một số lợi ích chính của tấm lót chuột tiện dụng. Chúng làm giảm căng thẳng bàn tay và các giác quan ngứa ran và tê liệt của cơ tay và cánh tay vì bàn tay phẫu thuật của bạn đang đặt trong một tấm lót chuột tiện dụng mềm và không trượt. Ngoài ra, nó bảo vệ chuột của bạn khỏi trầy xước và hư hỏng sớm. 

5. Màn hình đứng 

Một bàn làm việc tiện dụng để nâng cao màn hình của bạn có thể là không đủ. Bạn cần một giá đỡ màn hình hữu ích. Với giá đỡ màn hình, bạn cung cấp cho máy trạm của mình một trạm nối giúp bạn tránh khỏi căng thẳng đầu và cổ. Giá đỡ màn hình công thái học cho phép bạn điều chỉnh chiều cao của màn hình để phù hợp với tầm nhìn thoải mái và góc nhìn ưa thích của bạn. 

6. Bộ lọc màn hình 

Nhìn vào màn hình kéo dài hàng giờ gây mỏi mắt và đau đầu. Nếu không được quản lý ngay lập tức, các tình huống tồi tệ nhất có thể xảy ra của các biến chứng nghiêm trọng về mắt và não có thể xảy ra. Chúng lọc ánh sáng phản chiếu từ bề mặt kính nhẵn của màn hình CRT hoặc màn hình phẳng. Theo đó, độ khắc nghiệt của ánh sáng được giảm thiểu và khả năng nhìn vào màn hình của bạn để sử dụng trong thời gian dài được tối đa hóa. 

7. Ghế Công thái học

Ghế công thái học là một sự kết hợp hoàn hảo cho một không gian làm việc. Nó đem lại sự thoải mái và giảm thiểu áp lực lên lưng và chèn ép lên hông, cột sống và xương sống của bạn. Nó tối đa hóa sự hỗ trợ tư thế và lưu thông máu giúp bạn giảm bớt chấn thương.  

8. Giá đỡ máy tính xách tay 

Vì máy tính xách tay được coi là không tiện dụng, chúng yêu cầu một công cụ tiện dụng phù hợp đó là giá đỡ máy tính xách tay. Nó tách màn hình của bạn và bàn phím bên ngoài ngăn bạn uốn cong cổ và khom lưng có thể dẫn đến cổ, lưng và các căng thẳng cơ thể khác. Các tính năng điều chỉnh của nó cho phép bạn đưa màn hình máy tính xách tay đến tầm mắt thoải mái. Nó cũng cung cấp một không gian bàn làm việc rộng hơn để bạn sử dụng và bảo vệ máy tính xách tay của bạn khỏi các tác động xấu đi của quá nhiệt. 
Mục tiêu chính của công thái học là cung cấp sự thoải mái và an toàn cho những người làm việc chăm chỉ. Ngoài ra, nó cũng nhằm mục đích tối đa hóa năng suất và giảm thiểu chi phí liên quan đến các yếu tố rủi ro công thái học bị xử lý sai. Các sản phẩm công thái học nói trên được thiết kế để chăm sóc cơ thể và cân bằng giữa công việc và cuộc sống của bạn trong khi bạn thực hiện công việc hối hả. 

Tags: Aeron 2 bàn phím ergohome ergohome.vn ghế butterfly ghế cho dân văn phòng ghế commander ghế công thái học ghế ergonomic ghế evolution ghế Ivino ghế nova ghế trẻ em ghế văn phòng Gtchair GTChair Vida-M herman miller Hyperwork IseeM Iseemini máy tính Review ghế công thái học Sihoo M57 Sihoo M91C Vito vchair
Bạn đang xem: Những sản phẩm công thái học bạn nên thêm vào danh sách
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo zalo