Ergohome - Ghế công thái học chính hãng

Chiếc ghế làm việc rẻ nhất của Herman Miller

Em Tuyến Thursday, July, 2022

Pha trộn giữa thiết kế hiện đại giữa thế kỷ với các yếu tố công thái học, Zeph là chiếc ghế văn phòng làm việc rẻ nhất trong lịch sử của Herman Miller.

 Được phát triển với sự hợp tác của studio thiết kế Đức Studio 7.5, chiếc ghế được cho là sẽ dễ tiếp cận hơn từ những ngày đầu tiên của nó so với nhiều sản phẩm khác của Herman Miller với giá mở bán khoảng $500

Dezeen Showroom: thương hiệu nội thất văn phòng Herman Miller đã hợp tác với nhóm thiết kế Studio 7.5 để tạo ra Ghế Zeph, một chiếc ghế văn phòng đầy màu sắc kết hợp thiết kế nội thất giữa thế kỷ với công thái học hiện đại.

Được biết đến bởi chiếc Ghế Eames Shell mang tính biểu tượng, Ghế Zeph có một chiếc ghế bằng vỏ nguyên khối mỏng được điêu khắc có thể ngả ra để phù hợp với tư thế của người sử dụng.

Ghế Zeph được thiết kế cho các môi trường gia đình và nơi làm việc


Herman Miller cho biết: “Dưới yên xe là công nghệ ẩn được thiết kế để mang lại trải nghiệm công thái học liền mạch, thúc đẩy chuyển động lấy con người làm trung tâm .

"Điều này cho phép Zeph tạo ra chuyển động tự nhiên, linh hoạt, phù hợp với mọi loại cơ thể."

Ghế có sẵn trong một mảng tám màu đậm vui tươi và người dùng có thể tùy chọn để tùy chỉnh ghế trong chất liệu bọc, hoặc với đệm ngồi hoặc miếng vải bao phủ toàn bộ mặt trước của vỏ.

 

Chủ tịch của Herman Miller, Ben Watson, cho biết: “Chiếc ghế này là một sự bổ sung trang nhã, có thể tùy chỉnh và đầy màu sắc cho danh mục ghế hiệu suất cao hàng đầu thị trường của Herman Miller.

Được thiết kế cho môi trường gia đình và nơi làm việc, Herman Miller mô tả Ghế Zeph là "vừa đẹp mắt về mặt thẩm mỹ vừa có mục đích sử dụng đa dạng".

Nguồn: https://www.dezeen.com/

Tags: Aeron 2 bàn phím ergohome ergohome.vn ghế butterfly ghế cho dân văn phòng ghế commander ghế công thái học ghế ergonomic ghế evolution ghế Ivino ghế nova ghế trẻ em ghế văn phòng Gtchair GTChair Vida-M herman miller Hyperwork IseeM Iseemini máy tính Review ghế công thái học Sihoo M57 Sihoo M91C Vito vchair
Bạn đang xem: Chiếc ghế làm việc rẻ nhất của Herman Miller
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo zalo