Ergohome - Ghế công thái học chính hãng

Ghế Văn Phòng nổi tiếng trên thị trường

Em Tuyến Thursday, November, 2022

Nếu bạn làm việc theo thói quen từ 5 đến 9 giờ hàng ngày, bạn sẽ thấu hiểu cảm giác phải ngồi trên ghế cả ngày. Nếu bạn làm việc cả ngày trên một chiếc ghế văn phòng tồi tàn, bạn sẽ bị đau nhức nghiêm trọng. Cơ thể của chúng ta không được thiết kế để cố định ở vị trí cố định làm việc trong thời gian dài. 

Do đó, bạn sẽ muốn đầu tư vào một chiếc ghế văn phòng phù hợp để giúp bạn tập trung hơn trong công việc. Tất cả đều kết hợp để loại bỏ các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và cơn đau do những chiếc ghế văn phòng thô sơ gây ra.

Để giúp bạn khám phá cách chọn ghế văn phòng phù hợp, dưới đây là danh sách các loại ghế văn phòng có thể mang lại sự dễ dàng và hỗ trợ tối đa.

Khước từ trách nhiệm: Xin lưu ý rằng những chiếc ghế văn phòng được liệt kê ở đây có các chiều cao có thể điều chỉnh khác nhau. Bạn nên tìm hiểu chiều cao ghế tối thiểu mà bạn cần để có được sự thoải mái tối đa.

 

1. Ghế Herman Miller Aeron

1. Ghế Herman Miller Aeron

Bằng cách loại bỏ bọt và vải, Aeron đã giải quyết được một trong những khó khăn lớn nhất của việc ngồi lâu: sự tích tụ nhiệt và độ ẩm gần cơ thể. Lớp đệm cho phép không khí, nhiệt cơ thể và hơi nước đi qua ghế và tựa lưng để giúp duy trì nhiệt độ da đồng đều và thoải mái. Trong khi nhiều chiếc ghế đã sử dụng lưới như một cách để mang lại một số hiệu suất, thì chỉ có một Pellicle.

Tất cả các cải tiến của Aeron đều được thiết kế để làm việc cùng nhau nhằm hỗ trợ toàn diện hình dáng con người. PostureFit SL và 8Z Pellicle thể hiện trình độ chuyên môn cao hơn về công thái học và hỗ trợ hiện đại để cải thiện trải nghiệm cho người trông trẻ. Chúng cùng nhau tạo ra sự hỗ trợ toàn bộ cho cột sống — sự hỗ trợ được tính toán, cục bộ giúp di chuyển hệ thống xương đến một vị trí cung cấp sự hỗ trợ tối đa cho cột sống. Điều này đạt được cả khi người đó nằm yên và khi người đó di chuyển, để hỗ trợ tích cực hơn.

Aeron cho phép mọi người chuyển từ tư thế thẳng đứng sang ngả hoàn toàn một cách dễ dàng và đơn giản. Trong khi thiết kế ban đầu hỗ trợ nhiều vị trí và tư thế, góc khung đã được điều chỉnh về phía trước 1,8 độ để hỗ trợ tốt hơn cho cơ thể ở tư thế thẳng đứng và ở nhiều tư thế hơn. Cho dù một người ở vị trí phía trước để đánh máy và tập trung cao độ, hay hoàn toàn nghiêng về phía trước để trò chuyện và suy ngẫm, họ sẽ thấy Aeron di chuyển cùng họ — mà không gặp bất kỳ sự cố nào — để cung cấp hỗ trợ công thái học phù hợp trong nhiều nhiệm vụ khác nhau.

 

2. GT Chair Butterfly

GT Chair Butterfly
 

Các nhà thiết kế của ghế GT Chair Butterfly đã đầu tư vào việc phát triển giá trị tốt nhất cho khách hàng của họ qua vẻ ngoài trực quan. Được trang bị bộ cố định dạng lưới và các nút điều khiển dễ dàng, thiết bị này cho phép nhanh chóng điều chỉnh lưng, tựa đầu và thắt lưng. Hãy sẵn sàng để được thán phục bởi sự đa dạng mà thương hiệu này dành cho ghế văn phòng. Giá cả hợp lý nhất với những gì bạn phải trả sẽ xứng đáng với chất lượng bạn nhận được.
 

3. Steelcase
 

STEELCASE

Leap Ghế văn phòng Steelcase Leap cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời. Bộ phận điều chỉnh nhiệt và lớp đệm cố định trên ghế rất phù hợp với đường nét của cơ thể. Với hệ thống trượt tiên tiến tại chỗ, chiếc ghế văn phòng này giúp nâng cao tư thế cơ thể tốt hơn. Liên hệ chúng tôi Ergohome để biết thêm thông tin về những chiếc ghế văn phòng tốt nhất, và hỏi chúng tôi về tựa đầu cho chiếc ghế văn phòng Herman Miller Aeron.

Tags: aeron Aeron 2 bàn phím ergohome ergohome.vn ghế butterfly ghế cho dân văn phòng ghế commander ghế công thái học ghế ergonomic ghế evolution ghế herman miller ghế herman miller aeron ghế Ivino ghế nova ghế trẻ em ghế văn phòng Gtchair GTChair Vida-M herman miller herman miller aeron Hyperwork IseeM Iseemini máy tính Review ghế công thái học Sihoo M57 Sihoo M91C Vito vchair
Bạn đang xem: Ghế Văn Phòng nổi tiếng trên thị trường
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo zalo