Ergohome - Ghế công thái học chính hãng

Sự khác biệt giữa một chiếc ghế văn phòng và chiếc ghế ở nhà của bạn là gì?

jellyb93 Thursday, November, 2022

Bạn có thể tự hỏi liệu bạn có thể sử dụng cùng một chiếc ghế mà bạn sử dụng trong phòng ăn cho văn phòng của mình hay không. Mặc dù bạn không đơn độc trong tình huống khó xử này, nhưng rất nhiều người không thể phân biệt được sự khác biệt giữa ghế văn phòng và ghế gia đình. Chúng tôi hiểu tình trạng khó khăn của bạn nếu bạn là một trong những người như vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi nêu ra một số điểm khác biệt bên dưới. 

Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn khi tham gia thị trường đồ nội thất văn phòng mới.

Ghế Herman Miller Aeron

Khả năng điều chỉnh

Trong khi bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ghế văn phòng của mình, bạn hầu như không thể làm như vậy với ghế phòng ăn của mình. Nội thất văn phòng tốt nhất đi kèm với các tính năng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với sở thích chỗ ngồi của mình.


Các thương hiệu như Ghế Herman Miller Aeron được trang bị các tính năng giúp dễ dàng điều chỉnh độ sâu, chiều cao, góc và độ căng của ghế. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao lưng, góc độ, hỗ trợ thắt lưng và tựa đầu.

Ghế Herman Miller Aeron

Được xây dựng để

bền lâu Trong khi tất cả đồ nội thất được xây dựng để tồn tại lâu dài, những chiếc ghế văn phòng tốt nhất được chế tạo cẩn thận hơn. Điều này là do ghế văn phòng được sử dụng năm ngày một tuần hoặc hàng ngày và trong nhiều giờ. Vì vậy, bạn có thể mong đợi rằng các loại vải trên ghế văn phòng sẽ bền và hỗ trợ bạn trong thời gian dài.

Ghế Herman Miller Aeron

Thiết kế và thẩm mỹ

Đồ nội thất văn phòng và gia đình được làm với các thông số kỹ thuật khác nhau để phù hợp với các mức độ sử dụng khác nhau. Ví dụ, ghế văn phòng có nhiều kiểu dáng khác nhau với một loạt các tính năng. Những 
chiếc ghế làm việc nàyđược thiết kế lạ mắt và cũng hỗ trợ bạn làm việc trong thời gian dài mà không bị mỏi lưng. Mặt khác, ghế văn phòng điều hành được sản xuất cho các giám đốc điều hành và các nhà lãnh đạo. Vì vậy, bạn có thể mong đợi rằng chúng sẽ phong cách hơn và thoải mái hơn để hỗ trợ người dùng so với trước đây.

Phụ kiện và các tiện ích khác

Hầu hết đồ nội thất văn phòng sẽ đi kèm với các phụ kiện bổ sung. Bạn có thể mong đợi tìm thấy các công cụ lắp ráp và hỗ trợ cổ và thắt lưng có thể tháo rời. Một số thương hiệu ghế văn phòng cung cấp một tính năng như bộ phận mát-xa tích hợp và chỗ để chân có thể thu vào.

Lựa chọn tốt nhất của chúng tôi

Việc tìm kiếm một chiếc ghế văn phòng phù hợp mang lại sự thoải mái tối đa trong nhiều giờ đã trở nên dễ dàng. Với Ghế Herman Miller Aeron, làm việc trong giờ hành chính dài trở nên thú vị hơn. Điều này là do thiết kế thời trang và các tính năng giúp đảm bảo bạn vẫn thoải mái khi làm việc.

Ghế Herman Miller Aeron

Tags: Aeron 2 ergohome ergohome.vn ghế cho dân văn phòng ghế commander ghế công thái học ghế ergonomic ghế văn phòng Review ghế công thái học
Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa một chiếc ghế văn phòng và chiếc ghế ở nhà của bạn là gì?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo zalo