Ergohome - Ghế công thái học chính hãng

Ghế công thái học có lợi cho bạn như thế nào?

jellyb93 Monday, July, 2022

Bạn có thể ngồi liên tục từ 6 đến 8 tiếng mỗi ngày trong máy làm việc của mình. Việc này có thể gây ra rất nhiều căng thẳng và áp lực cho cơ thể. Về lâu dài, với việc không quản lý được các vấn đề sức khỏe này, nó có thể dẫn đến một số biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe.
Trước khi mọi thứ đến quá muộn, việc xem xét một môi trường làm việc lành mạnh quả thực là quan trọng. Việc chăm sóc sức khỏe và sự an toàn cho cột sống của bạn là hoàn toàn cần thiết, thay vì việc bạn luôn phàn nàn về những cơn đau nhức lặp đi lặp lại sau một ngày dài ngồi làm việc trên ghế. 
Công thái học, theo định nghĩa, là khoa học về thiết kế và sắp xếp mọi thứ để mang lại sự thoải mái và an toàn bên trong công việc. Nó nỗ lực để đáp ứng các nhu cầu của môi trường làm việc, cho dù đó là trong các công ty hay văn phòng gia đình. Kết quả là, người lao động có thể có được sức khỏe tốt, năng suất tối đa và sự hài lòng trong công việc cũng như chi phí kinh doanh nói chung.

Một trong những loại bàn ghế làm việc được nhiều người biết đến là ghế Công Thái học. Một chiếc ghế làm việc giúp hỗ trợ các vùng quan trọng của cơ thể bạn như cổ, lưng và vùng thắt lưng. Các tính năng cơ bản của một chiếc ghế Công thái học bao gồm tựa đầu, ghế có thể điều chỉnh độ cao, đệm và lưng tựa tốt, tựa lưng có thể điều chỉnh từ phía sau về phía trước, tay vịn có thể điều chỉnh, hỗ trợ thắt lưng, chiều rộng và chiều sâu của ghế, xoay và đế năm sao cho sự ổn định. Tất cả mọi thứ được thiết kế để phù hợp với hình dạng cơ thể và tùy chỉnh theo nhu cầu của mọi người dùng. 
Vậy cụ thể, một chiếc ghế làm Công thái học mang lại được gì cho bạn? 
Ghế Công thái học được sản xuất để cung cấp sự nghỉ ngơi hoàn toàn và dựa vào các cấu trúc chính của cơ thể bạn dễ bị căng thẳng trong khi làm việc. Sau đây là những lý do cụ thể tại sao một chiếc ghế Ergonomic lại là vật dụng cần thiết cho cơ thể của bạn. 

Ghế công thái học có lợi cho bạn như thế nào?

Hỗ trợ tư thế. Một chiếc ghế làm việc cân nhắc các vấn đề về tư thế không chính xác và căng thẳng do ghế truyền thống gây ra. Tư thế xấu làm tăng nguy cơ chấn thương lưng vì nó gây căng thẳng quá mức cho cột sống của bạn. Ngoài ra, nó cho phép khuỷu tay của bạn nghỉ ngơi và phù hợp với chiều cao của bàn. Với một chiếc ghế làm việc, những vấn đề như vậy được giải quyết vì nó được trang bị các tính năng cần thiết như tựa đầu, tựa lưng và gác chân hỗ trợ tư thế của bạn khi ngồi.

Ghế công thái học có lợi cho bạn như thế nào?

2. Tiện nghi tối đa. Chất lượng tùy biến của ghế làm việc là một trong những điểm mạnh nhất của nó. Khả năng được điều chỉnh theo sở thích ngồi của bạn sẽ tối đa hóa sự thoải mái của bạn và tất nhiên, sức khỏe tổng thể và năng suất của bạn. Ghế làm việc nâng đỡ mọi bộ phận cơ thể và đặt nó ở vị trí thích hợp.

Ghế công thái học có lợi cho bạn như thế nào?

3. Giảm đau lưng . Được trang bị phần tựa lưng, ghế làm việc có thể hỗ trợ đường cong tự nhiên của cột sống của bạn. Chiều cao phù hợp của phần hỗ trợ lưng và đặc tính được đệm tốt của nó có thể giúp toàn bộ lưng của bạn không bị căng cơ. Một số ghế làm việc có chức năng ngả lưng giúp bạn có thể tựa lưng một góc 90 độ.

Ghế công thái học có lợi cho bạn như thế nào?

4. Giảm thiểu cơn đau cổ . Hầu hết các ghế làm việc đều có tựa đầu để hỗ trợ đầu và cổ của bạn khi ngồi trong thời gian dài. Tương ứng, các loại nhựa này làm giảm cứng cổ, căng cơ và các biến chứng tồi tệ khác như thoái hóa đốt sống cổ - mất lớp sụn lót ở đốt sống. ons

5. Giảm áp lực vùng hông . Trong khi những chiếc ghế truyền thống có bề mặt ngồi cứng gây thêm áp lực lên vùng hông của bạn, một chiếc ghế công thái học có độ sâu ghế tốt và các miếng đệm hỗ trợ hông và mông của bạn. Với thiết kế này, bạn có thể tựa hông và mông mà không có cảm giác đau mỏi khi ngồi lâu.

6. Cải thiện lưu thông máu . Vì chiều cao ghế có thể điều chỉnh có thể được tùy chỉnh để cho phép bàn chân của bạn đặt phẳng trên sàn và đầu gối ở một góc 90 độ trên sàn và song song với hông của bạn, điều này cho phép lưu thông máu thích hợp ở chân. Với một tư thế phù hợp cùng tồn tại của tổng thể cơ thể và lưu lượng máu tốt, chân của bạn sẽ không bị sưng hoặc tê.

7. Tăng năng suất làm việc . Một khi những tác động tích cực của ghế làm việc đối với cơ thể bạn, nó sẽ mở đường cho một hiệu suất thỏa mãn, chất lượng công việc và năng suất tối đa. Điều này là do những cơn đau lặp đi lặp lại và sự mất tập trung đã được loại bỏ. Nó cũng giúp bạn không phải vắng mặt tại nơi làm việc kể từ khi việc phòng ngừa đã được thực hành. Người lao động bây giờ không gặp vấn đề về sức khỏe mà là phản ứng quá nhanh và ít mắc lỗi hơn.

Ghế công thái học có lợi cho bạn như thế nào?

Nhiều lợi ích của ghế làm việc đi xuống từ sức khỏe của bạn đến hiệu quả công việc của bạn. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là ghế làm việc không phải là giải pháp cho tất cả các chấn thương liên quan đến công việc. Kỷ luật bản thân cũng phải đồng bộ với đồ nội thất tiện dụng của bạn. Đảm bảo rằng bạn có khả năng đặt mình vào tư thế thích hợp. Ghế làm việc chỉ khuyến khích nếu bạn làm như vậy.

Tags: Aeron 2 bàn phím ergohome ergohome.vn ghế butterfly ghế cho dân văn phòng ghế commander ghế công thái học ghế ergonomic ghế evolution ghế Ivino ghế nova ghế trẻ em ghế văn phòng Gtchair GTChair Vida-M herman miller Hyperwork IseeM Iseemini máy tính Review ghế công thái học Sihoo M57 Sihoo M91C Vito vchair
Bạn đang xem: Ghế công thái học có lợi cho bạn như thế nào?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo zalo