Ergohome - Ghế công thái học chính hãng

Review chi tiết ghế công thái học Epione Easy Chair

jellyb93 Thursday, April, 2022

Đây hoàn toàn là ý kiến và trải nghiệm cá nhân dưới góc độ người dùng không mang tính chất quảng cáo hay review sản phẩm dưới góc độ người bán. Hy vọng thêm phần nào thông tin cho các anh đang tìm kiếm thông tin về Epione Easy Chair.

Em chào các anh !

Thứ 7 tuần trước Silicon Z có gửi sản phẩm ghế mẫu Epione Easy Chair sang Showroom của Ergohome. Sau vài ngày trải nghiệm ghế cá nhân em có 1 vài đánh giá sản phẩm khách quan như sau ạ:

1. Đóng gói và bao bì:

- Thật sự là lúc nhận ghế hơi ngạc nhiên vì thùng ghế khá to gần bằng thùng của GT Chair Butterfly (trong đầu vụt qua ý nghĩ: Ui, thùng này hơi to, chưa tối ưu lắm vì sẽ bị đội chi phí vận chuyển) tuy nhiên, sau khi bình tĩnh suy nghĩ lại thì ghế được Freeship nên phần này nếu là khách hàng cũng không cần quá quan tâm.

2. Lắp ráp

- Lắp ra ghế khá đơn giản giống với các sản phẩm cơ bản cùng phân khúc như Nova, M57,... trong thùng có sẵn hướng dẫn và dụng cụ.

3. Các chi tiết và cảm quan sản phẩm

- Điểm cộng đầu tiên là phần lưới: Sử dụng lưới Krath & Roll của Đức đặc trưng vân ngang cảm giác ngồi khá êm, mùa hè anh nào hay cởi trần hoặc nữ mặc váy ngắn sẽ không bị in vểt hằn đỏ lên da.

- Tựa đầu nâng hạ lên xuống gật gù dễ dàng. Nhưng không có tính năng đưa ra đằng trước như dòng GT Chair và cá nhân em là nữ cao 1m58 thấy hơi to chút.

- Đệm đỡ thắt lưng diện tích rộng. Cảm giác đẩy sâu vào thắt lưng người dùng. Có thể di chuyển lên xuống được. Điểm này khá lạ vì trong toàn bộ các ghế cá nhân em từng trải nghiệm thì đây là sản phẩm đầu tiên phần đệm lưng sử dụng thiết kế nhô ra lại có thể di chuyển được. Tuy nhiên, toàn bộ phần lưng ghế không di chuyển được lên xuống được

- Cơ chế nâng hạ ngả truyền thống sử dụng các thao tác bằng các phím ở gầm ghế.

- Kháng lực điều chỉnh độ nặng nhẹ của lực ngả lưng.

- Mâm ghế có thể điều chỉnh ra vào điều chỉnh theo độ dài chân của từng vóc dáng.

- Chân ghế nhẹ em di chuyển trên thảm không có cảm giác bị trôi

- Piston nâng hạ êm

- Phần tay ghế 3D da PU mềm, êm có thêm chức năng nâng gọn lên giống cơ chế nâng tay ghế ở trong rạp chiếu phim giúp rút gọn diện tích khi không sử dụng đẩy ghế vào trong bàn. (Phần này chắc sau ít dùng)

- Ghế mẫu có thêm ops kê chân bằng da đi kèm. Kê chân hơi lỏng lẻo chút

- Phần khung 5 cánh sao ghế là nhựa cũng chắc chắn. Nhưng anh nào so sánh chân nhựa của sản phẩm này với chân nhựa của Hearman thì chắc chắn em sẽ phản đối :))

4. Trải nghiệm cá nhân

- Với vóc dáng là nữ cao 1m58 ngồi ghế chỉnh khá vừa vặn. Với những Anh nào tầm 85kg trở lên mông bự thì nên cân nhắc lên các sản phẩm form to khung nhôm như Nova, Evo, vì mâm ghế con này sẽ hơi nhỏ chút.

- Phần kê chân đi kèm ghế là ops mua thêm. Các anh cũng có thể cân nhắc ngồi ghế 1 thời gian nếu cần thì mua sau cũng được. Vì khi ngồi làm việc đúng tư thế thì mình sẽ không sử dụng. Còn khi nằm ra nghỉ ngơi thì có thể lên giường hoặc gác chân lên 1 ghế khác sẽ có cảm giác chắc chắn hơn.

- Trong phân khúc 5tr thì Epione Easy Chair là 1 sản phẩm đáng cân nhắc để đầu tư. Thiết kế nhiều tính năng, lưới êm, chế độ bảo hành hậu mãi rõ ràng. Miễn phí vận chuyển và giá đã bao gồm VAT. Chỉ có điểm nho nhỏ hơi không thích là đệm đỡ lưng hơi căng và đẩy bị sâu vào lưng (phần này nếu là nam ngồi lực mạnh chắc sẽ không vấn đề)

- Đây hoàn toàn là ý kiến và trải nghiệm cá nhân dưới góc độ người dùng không mang tính chất quảng cáo hay Rw sản phẩm dưới góc độ người bán. Hy vọng thêm phần nào thông tin cho các anh đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm mới ạ.

Điểm số cá nhân cho sản phẩm này so với các sản phẩm cùng phân khúc khoảng 7/10 ạ.

Em Dứa ^^

Cr: https://www.facebook.com/groups/ergonomicoffice/permalink/684822495906504/

Tags: Epione ergohome ghế cho dân văn phòng ghế công thái học Ghế Easychair ghế ergonomic Review ghế công thái học
Bạn đang xem: Review chi tiết ghế công thái học Epione Easy Chair
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo zalo