Tất cả sản phẩm

Ghế công thái học Epione Easy Chair SE bản mới nhất

5.590.000₫
Màu sắc:
Màu đen
Màu Xám
Kích thước:
(Đang cập nhật ...)

Epione Easy Chair SE- Điểm tựa chắc chắn

DỄ DÀNG QUYẾT ĐỊNH

Chúng tôi vẫn giữ những gì tốt nhất dành cho bạn!

Cấu tạo Epione Easy Chair

CƠ CHẾ ATLAS

ADJUST TUNING LUMBAR AREA SUPPORT

Cơ chế ATLAS với phần bản lưng phụ độc lập

ATLAS là cơ chế tựa lưng cải tiến trên Epione Easy Chair. Điểm nổi bật của ATLAS chính là phần lưng phụ độc lập có thể điều chỉnh linh động đến 6cm. Nhờ đó mà bất kỳ vùng nào của lưng cũng được hỗ trợ nâng đỡ và giảm thiểu áp lực tác động vào. 

Bản lưng phụ độc lập

Điều chỉnh cơ chế ATLAS Epione Easy Chair

Ngoài ra, chất liệu lưới từ thương hiệu Đức có độ đàn hồi cao giúp phản hồi, theo sát và hỗ trợ từng chuyển động của người ngồi.

Cơ chế đàn hồi linh hoạt

CƠ CHẾ TRUE TITL

NGẢ LƯNG THEO ĐIỂM MONG MUỐN

Cơ chế True Tilt cho phép bạn hiệu chỉnh ngả lưng chính xác cả góc độ và độ căng. Kết hợp với phụ kiện kê chân để giúp bạn thư giãn tối đa sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cơ chế nghả lưng True Tilt

CHÂN KIM LOẠI CỨNG CÁP

ĐIỂM TỰA CHẮC CHẮN

Chân đế bằng nhôm vững chắc mang lại khả năng chịu tải lớn. Loại vật liệu này đem đến khả năng chịu lực tốt. Nên độ bền bỉ của ghế và sự an toàn của người ngồi hoàn toàn được bảo đảm.

Chân đế kim loại chắc chắn

Nhưng đồng thời nhôm cũng là vật liệu có trọng lượng nhẹ. Điều này giúp cho chiếc ghế vô cùng linh hoạt trong việc di chuyển. 

Chân đế kim loại chắc chắn

TỰA ĐẦU 3D

TẠM BIỆT CƠN ĐAU MỎI VAI GÁY DAI DẲNG

Thiết kế tựa đầu với diện tích tiếp xúc lớn để ôm trọn phần gáy của người dùng.

Linh hoạt điều chỉnh theo 3 hướng để dễ dàng phù hợp với mọi cơ thể.

Tựa dầu 3D

BỆ TỲ TAY 3D

GỌN GÀNG VÀ HIỆU QUẢ

Bệ tỳ tay được thiết kế với khả năng gấp gọn linh hoạt khi không cần dùng đến. Ngoài ra thì có thể điều chỉnh lên xuống và trái phải để phù hợp với các tư thế làm việc của người dùng.

Bệ tỳ tay 3D

DỄ DÀNG TƯƠNG THÍCH

Epione Easy chair là mẫu ghế được thiết kế với khả năng tương thích với nhiều thể trạng người khác nhau.

Epione Easy Chair phù hợp với nhiều dáng người

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Tất cả cần gạt điều chỉnh sẽ được bố trí tại bố máy trung tâm, dễ dàng để người dùng điều chỉnh. Các tính năng được điều chỉnh một cách mượt mà. Lắp đặt và tháo rời dễ dàng chỉ với 4 bước.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Và món quà cuối cùng chúng tôi mang lại cho bạn trong dòng ghế mới này chính là mức giá dễ dàng tiếp cận đến nhiều người. Mọi người đều có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc ghế chuẩn công thái học chất lượng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống mà không phải quá lăn tăn về giá.

DỊCH VỤ EPIONE EASY CHAIR

EPIONE - MAKE EPIC TOGETHER

Epione là thương hiệu sản phẩm công thái học được phát triển bởi SiliconZ

Chúng tôi tạo ra thương hiệu với sứ mệnh giúp cho người dùng Việt có thể tiếp cận dễ dàng đến những sản phẩm công thái học chất lượng. Trải nghiệm của khách hàng là yếu tố Epione đặt lên hàng đầu. Với chính sách bảo hành lên đến 2 năm, chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một người bạn đồng hành trên chặng đường thành công.

Dịch vụ Epione

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc hợp tác với các đối tác nước ngoài, chúng tôi chắt lọc những giá trị tốt nhất để làm nên sản phẩm dành cho bạn: Tính năng tốt nhất, được làm từ chất liệu tốt nhất từ các đối tác hàng đầu thế giới

Chúng tôi tự hào khi được cùng bạn viết tiếp những câu chuyện thành công.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo