Ergohome - Ghế công thái học chính hãng

Review ghế công thái học Nova from Trần Hoàng Nam

jellyb93 Thursday, March, 2022

Review chân thực ghế công thái học Nova chair by Ergohome 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhà

Hôm trước up ảnh phải ngồi bồn cầu để làm việc, thế nào lại đến tai một nhãn hàng ghế mà mình rất thích nhưng không có tiền mua. Và rồi chắc họ thấy thương hay sao ý, họ tặng luôn cho mình một chiếc để trải nghiệm... hihi (thật chứ không phải đi mua bỉm trúng thưởng như mọi lần)

Là một người ngồi nhiều đến mức tuổi thì mới 30 nhưng lưng và đáy lòng đã đi hết nửa cuộc đời thì mới thấy được tầm quan trọng của cái ghế như thế nào, và tin chắc mấy anh em nghề mình cũng không khá hơn là mấy 😢

Con Nova của Ergohome.vn này sau một thời gian ngắn sử dụng mình thấy đầu tiên và quan trọng nhất là đáp ứng đủ bản chất của một con ghế Công thái học là ôm sát và đỡ được toàn bộ hệ xương sống, hạn chế được việc đau vùng thắt lưng và vai gáy (triệu chứng mà mình bị từ rất lâu sau một thời gian dài ngồi sai tư thế trên mấy con ghế 1-2 củ mà mình không biết)

Bề mặt căng full lưới nên không bị toát mồ hôi đ*t, mặc quần đùi ở nhà không bị dính dính nhớp nhớp, khá thoải mái. Thiết kế phải nói là đẹp, trong mắt của một người làm thiết kế như mình.

Điểm yếu thấy được là khung làm bằng toàn hợp kim nhôm đúc nguyên khối nên nó nặng quá, bê lên nhà hơi vất vả... Được cái chắc chắn lắm nên mỏi quá thì ngả ra nằm gác chân lên bàn ngồi khá ok không sợ gãy =))

Nhìn chung với trải nghiệm của một người ngồi nhiều, đã trải qua khá nhiều thể loại ghế rồi, mình vẫn khuyên anh em nên đầu tư một con ghế tử tế để sau đỡ hối hận với cái cột sống, và con ghế Nova của Ergohome này là một sự lựa chọn đáng tiền để anh em tham khảo.

Chốt lại là cảm ơn nhãn hàng Ergohome đã tặng cho mình chiếc ghế để trải nghiệm. Hi vọng nhãn hàng xác nhận chứ không vợ lại bảo giấu tiền đi mua xong về chém gió, lại ăn hành khổ lắm 😢

P/s: Anh em mua đọc pass NamRustism để được giảm ngay ba trăm ca nhé 😘

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Cr: Facebook Trần Hoàng Nam 

Tags: ergohome ghế công thái học ghế ergonomic ghế nova ghế văn phòng
Bạn đang xem: Review ghế công thái học Nova from Trần Hoàng Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo zalo