Ergohome - Ghế công thái học chính hãng

Thiết lập không gian làm việc Công Thái Học

jellyb93 Saturday, December, 2021

NĂM BƯỚC ĐỂ TẠO BỐ CỤC TÔT HƠN

MẸO THIẾT LẬP #1: NGỒI THẲNG LƯNG - NHƯ MẸ TỪNG LUÔN NHẮC NHỞ

Tập trung sự chú ý vào ghế ngồi. Điều chỉnh độ cao của ghế ngồi sao cho đầu gối của bạn ở gần với góc vuông, để đùi bạn nằm ngang và chân hoàn toàn đặt trên sàn.

 MẸO THIẾT LẬP #2 : THẢ LỎNG VAI, CĂN CHỈNH KHUỶU TAY

Điều chỉnh độ cao của bàn để đảm bảo khuỷu tay bạn ngang bằng với bàn. Nâng hoặc hạ bàn bên dưới độ cao của khuỷu tay cho đến khi cánh tay bạn ở trên đường thẳng. Sau đó điều chỉnh chỗ gác tay sao cho khuỷu tay bạn có thể thư giãn trên đó. Vai / cánh tay của bạn phải được thả lỏng. Cuối cùng, hãy đảm bảo lưng bạn được nâng đỡ tốt.

MẸO THIẾT LẬP #3: GIỮ MÀN HÌNH Ở KHOẢNG CÁCH BẰNG CHIỀU DÀI CÁNH TAY

Sau khi đã điều chỉnh ghế và bàn, hãy chuyển sự chú ý của bạn tới màn hình. Đặt màn hình ở khoảng cách bằng chiều dài cánh tay (nắm tay lại) và đảm bảo rằng phần trên cùng của màn hình thẳng hàng với tầm mắt của bạn để tránh bị căng ở cổ.

Nếu bạn đang làm việc trên máy tính xách tay, hãy thử sử dụng giá đỡ máy tính hoặc một vài cuốn sách để nâng phần trên cùng của màn hình ngang tầm mắt.

Nếu bạn đang sử dụng hai màn hình, hãy đảm bảo màn hình chính được đặt trực tiếp trước mặt bạn trong khi màn hình thứ hai nằm ngay bên cạnh nó để tránh chuyển động cổ quá mức.

MẸO THIẾT LẬP #4:  GIỮ CHUỘT VÀ BÀN PHÍM Ở GẦN

Đưa chuột và bàn phím vào gần cơ thể bạn hơn để bạn không cần với tới chúng. Nếu bạn sử dụng các phím chữ nhiều hơn phím số, thì phím H phải thẳng hàng với phần giữa cơ thể bạn. Nếu bạn đang sử dụng bàn phím chia đôi, hãy đặt bàn phím sao cho phần chia đôi thẳng hàng với chính giữa cơ thể bạn và chính giữa màn hình. Đảm bảo cổ tay bạn đặt thẳng và thẳng hàng với cẳng tay.

MẸO THIẾT LẬP #5: Sử dụng các sản phẩm Công thái học nếu có thể như bàn nâng hạ, Ghế công thái học hay chuột và bàn phím Công thái học.

Bạn đang xem: Thiết lập không gian làm việc Công Thái Học
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo zalo