Ergohome - Ghế công thái học chính hãng

Hướng dẫn kiểm tra và vệ sinh ghế định kỳ

jellyb93 Wednesday, December, 2021

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA VÀ VỆ SINH GHẾ ĐỊNH KỲ

Ghế sử dụng tại nhà hoặc văn phòng theo thời gian thường sẽ có rất nhiều hao mòn. Thêm vào đó, ghế cũng có thể tích tụ bụi bẩn từ ngày này qua ngày khác. Vậy nên việc vệ sinh định kì là khá quan trọng.

Làm thế nào để vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ ghế mình sẽ đề cập rõ ở bài viết này

1. Nên bảo hành ghế 6 tháng 1 lần

Tựa như chiếc xe ta đi hàng ngày tới kì cần thay dầu nhớt, vệ sinh lọc gió….Chiếc ghế chúng ta ngồi cũng vậy. Trung bình mỗi người ngồi từ 6-10h 1 ngày trên 1 chiếc ghế. Nên việc kiểm tra bảo dưỡng định kì 6 tháng 1 lần là việc nên làm.

2. Một số mẹo tự vệ sinh và bảo quản ghế

Có một số bước mà bạn có thể thực hiện để đảm bảo ghế của bạn hoạt động tốt nhất và kéo dài tuổi thọ hơn :

  • Vệ sinh ghế của bạn

Ghế của bạn cần được làm sạch một cách thường xuyên. Cho dù ghế của bạn là vải, nhựa, lưới hoặc da, việc hút bụi hàng tuần sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn. Chỉ cần đảm bảo chọn một phụ kiện hoặc máy hút bụi phù hợp để không làm hỏng ghế của bạn, và giữ cho lực hút càng thấp càng tốt.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lau sạch bọc da và nhựa vinyl, tay ghế và chân đế bằng vải sạch hàng tuần. Đối với ghế công thái học với chất liệu lưới đặc thù, bạn có thể sử dụng cồn và vải để làm sạch ghế mà không cần lo ngại ảnh hưởng đến chất lượng lưới.

  • Đảm bảo bánh xe của ghế luôn lăn

Mỗi ngày, bánh xe trên ghế của bạn gặp phải tiếp xúc với bụi bẩn từ giày, tóc và lông tơ trên thảm và bất cứ thứ gì khác mà chúng có thể tiếp xúc.Tất cả những mớ hỗn độn đó tích tụ theo thời gian hoặc bị kẹt trong bánh xe của bạn, làm cho chiếc ghế của bạn khó di chuyển hơn.

Khi điều này xảy ra, bạn sẽ cần lật ghế của bạn và dùng khẳn ẩm loại bỏ đám bụi bẩn và nên tập trung vệ sinh vào những phần đó.

 

  • Siết chặt tất cả các ốc vít và bu lông

Bạn nên dành thêm chút thời gian kiểm tra tất cả các bộ phận trên ghế của mình để đảm bảo mọi ốc vít và bu-lông được siết chặt, bao gồm ốc vít giữ cánh tay, ghế và lưng, cũng như bất kỳ cơ chế nào trên ghế.

Để siết chặt các ốc vít, chỉ cần xoay chúng theo chiều kim đồng hồ bằng cách sử dụng các công cụ tương thích.  Khi thực hiện việc này, hãy cẩn thận không vặn quá chặt vít.

 

Mong rằng với những cách vệ sinh ghế lưới chính xác và hiệu quả mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ là thông tin hữu ích cho khách hàng. Từ đó sẽ giúp bảo vệ và kéo dài được tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của những sản phẩm này. Đồng thời giúp các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí thay mới, hay sửa chữa tương đối.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kiểm tra và vệ sinh ghế định kỳ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo zalo