Ergohome - Ghế công thái học chính hãng

Tư thế ngồi làm việc không đúng làm tăng 44% nguy cơ tử vong

Em Tuyến Wednesday, June, 2023

Một nghiên cứu mang tính đột phá* xuất bản năm 2004 đã chứng minh mối quan hệ đáng kể giữa tư thế sai và tử vong sớm do tim và phổi. Nghiên cứu thực tế đã xác định nguy cơ tử vong cao hơn 44% ở những người có tư thế ngồi làm việc chưa đúng. 

Nghiên cứu chỉ ra rằng tư thế có ảnh hưởng nguy hiểm nhất đến sức khỏe tim và phổi là tư thế ngồi. Tư thế ngồi sai là tư thế vai gù, đầu hướng về phía trước, lưng tròn và xương chậu nghiêng về phía trước.

60% toàn bộ lực lượng lao động dành gần 8 giờ mỗi ngày ở vị trí này trước máy tính và bàn làm việc .

Các giải pháp y tế cho vấn đề này bắt đầu bằng thuốc và phẫu thuật. Thuốc và phẫu thuật không chỉ che đậy các triệu chứng, mà còn có những tác dụng phụ nguy hiểm làm giảm chất lượng cuộc sống. Nguyên nhân thực sự của nhiều triệu chứng và bệnh không mong muốn này đang bị hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác bỏ qua, ngoại trừ các bác sĩ chỉnh hình.

Mọi điều chỉnh Chiropractic đều cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Tuyên bố đó không phải là lý thuyết, mà là thực tế đã được chứng minh.

Người lớn và trẻ em đều xứng đáng được bảo vệ tốt hơn trước các vấn đề về tư thế đe dọa sức khỏe. Mọi người cần được kiểm tra và điều chỉnh theo một lịch trình thường xuyên. Nghiên cứu cho thấy tim và phổi của bạn đang trông cậy vào nó.

*”Tư thế gù lưng dự đoán tỷ lệ tử vong trong cộng đồng người cao tuổi – Đàn ông và phụ nữ sống chung” Tạp chí của Hiệp hội Lão khoa Hoa Kỳ Tập 52 Số 10 Trang 1662 Tháng 10 năm 2004. Deborah M Kado, MD, MS. Mei-Hua Huang, Tiến sĩ PH. Arun S. Karlamangla, MD, TS. Elizabeth Barrett-Connor, MD. và Gail A. Greendale, MD.
Bạn đang xem: Tư thế ngồi làm việc không đúng làm tăng 44% nguy cơ tử vong
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo zalo