Ergohome - Ghế công thái học chính hãng

Gtchair Dvary Butterfly- Đa dạng tính năng, chiều lòng mọi thượng đế

jellyb93 Tuesday, January, 2022

Dvary Butterfly- Đa dạng tính năng, chiều lòng mọi thượng đế

Dvary Butterfly đang trở thành một trong những dòng ghế công thái học được yêu chuộng hiện nay. Sản phẩm nổi tiếng khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ,… vì thiết kế đa năng, kết cấu cứng vững hơn hẳn so với các dòng còn lại cùng phân khúc.

Các đánh giá khách quan mà Ergohome.vn nói đến sau đây có thể sẽ giúp bạn hiểu hơn về mẫu này. Vì thế, quý khách hàng còn đợi gì chưa khám phá ngay? Từ đó chúng ta sớm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình dễ dàng hơn đấy! 

Dvary Butterfly – mẫu ghế công thái học đáng ưu tiên hiện nay

Dvary Butterfly được trang bị công nghệ A’Pas với khả năng đồng bộ chuyển động để phù hợp với tư thế của người dùng dễ dàng.

Phát minh này hiện nhận được chứng nhận từ BIFMA. Từ kể trên còn có tên tiếng Anh mang nghĩa The Business and Institutional Furniture Manufacturer’s Association. Đây là hệ thống các Tiêu chuẩn ghế văn phòng do Hiệp hội các nhà sản xuất và kinh doanh đồ nội thất sáng lập nên.

Để đáp ứng tốt các quy chuẩn khắt khe của BIFMA, các mẫu ghế Dvary Butterfly đều có thiết kế với góc ngả lưng rộng 135- 160 độ. Bằng cách này, bạn còn có thể sở hữu giấc ngủ ngon sâu vào buổi trưa để tái tạo năng lượng dễ dàng hơn nữa.

Mặt khác, ghế có khả năng đỡ thắt lưng với 5 cấp độ ưu việt. Sản phẩm cũng nâng hạ lên cao, xuống thấp đến 8cm dễ dàng. Vì vậy, tin rằng trải nghiệm thực tế với dòng này sẽ không làm bạn thất vọng.

Giới thiệu mẫu GTchair Dvary hot trên thị trường hiện nay

Nếu bạn chưa biết ghế GTchair Dvary  loại nào tốt thì nên tham khảo ngay bảng sau. Hiện mẫu này đang lọt top bán chạy hàng đầu trên hệ thống của Ergohome.vn:

  • Ghế lưới Ergonomic GT Chair Dvary Butterfly cũng là lựa chọn nên ưu tiên khi bạn tìm ghế công thái học chuẩn.
  • Sản phẩm sở hữu khả năng ngả lưng đến 160 độ ưu việt.
  • Riêng phần tựa đầu 3D còn nâng đỡ vùng cổ vai gáy trọn vẹn. Bằng cách này bạn tránh cảm giác ê nhức, mỏi cổ, máu khó lưu thông dễ dàng.
  • Ghế được yêu chuộng vì dễ dàng bổ sung thêm chức năng điều chỉnh nâng hạ ngả ghế ở tay ghế. Bạn không cần cúi xuống để điều chỉnh, cực thuận tiện cho người dùng, đặc biệt là phụ nữ.
  • Đặc biệt, ghế có ngôn ngữ thiết kế thanh lịch, lấy cảm hứng từ cánh bướm Mothra. Chi tiết này giúp sản phẩm thêm nổi bật, hiện đại.

Kết nối ngay với Ergohome.vn để tìm ra mẫu Ergonomic phù hợp với mình ngay hôm nay!

Chi tiết sản phẩm vui lòng tham khảo tại:

https://ergohome.vn/ghe-cong-thai-hoc-ergonomic-gtchair-dvary-butterfly-freeship

Bạn đang xem: Gtchair Dvary Butterfly- Đa dạng tính năng, chiều lòng mọi thượng đế
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo zalo