Ergohome - Ghế công thái học chính hãng

Ghế công thái học – Lựa chọn thông minh tránh xa bệnh văn phòng

jellyb93 Monday, January, 2022

Tránh xa bệnh văn phòng nhờ ghế công thái học chuẩn

Lựa chọn ghế công thái học sẽ giảm thiểu đáng kể các tác động xấu khi quý bạn đọc ngồi lâu trong một tư thế. Vì vậy đây còn được xem là giải pháp hay để tránh xa hội chứng bệnh văn phòng(SBS).

Vì thế bạn còn đợi gì không sớm khám phá ngay các thông tin sau để có giải pháp hay cho vấn đề này? Tin rằng các gợi mở giá trị sau sẽ không làm chúng ta lãng phí thời gian vô ích.

Hội chứng bệnh văn phòng là gì? Vì sao cần chú ý?

Hội chứng bệnh văn phòng có tên gọi khác là hội chứng SBS. Đây là thuật ngữ chỉ các bệnh khác nhau nhưng có điểm chung liên quan tới môi trường làm việc ở các tòa cao ốc, văn phòng.

Dễ nhận thấy, tác nhân trực tiếp gây nên hội chứng kể trên là máy tính giấy tờ, hồ sơ,… cùng nhiều thiết bị điện khác. 

Theo đó, một thống kê mới của WHO cho thấy, có đến 73% nhức đầu khi làm việc nhiều giờ trước máy tính. Đồng thời 80,9% số người được hỏi mắc chứng đau lưng ở môi trường kể trên.

Chưa kể tới khoảng 90,5% nhân viên văn phòng từng đối mặt với chứng đau cổ, gáy. Mặt khác ít nhất khoảng 46% người bị đau mắt và 35% chảy nước mắt.

Đây là những con số biết nói cho thấy hội chứng SBS ngày càng gây ra nhiều phiền hà cho cuộc sống con người. Tại Anh, mỗi năm mất đi ít nhất 24.6 triệu bảng vì nhân viên văn phòng nghỉ đi khám bệnh.

Việc ngồi không đúng tư thế, ít vận động, chưa có thiết bị hỗ trợ phù hợp,… chính là nguyên nhân không nhỏ gây nên tình trạng kể trên.

Đây cũng là lý do khiến ghế công thái học ngày càng được chú ý. Trên thế giới, dòng này được chuộng dùng vì mang lại nhiều tác động tuyệt vời. Mời bạn đến với thông tin sau để hiểu rõ hơn vì sao có nhận định kể trên.

Nên dùng ngay ghế công thái học để tránh hội chứng bệnh văn phòng

Ghế công thái học còn có tên tiếng Anh là Ergonomic chair. Đây là sản phẩm sở hữu thiết kế tối ưu có khả năng giúp bạn:

  • Giữ khoảng cách lý tưởng để đảm bảo máy tính cách mắt của chúng ta một khoảng bằng cánh tay người dùng. Nhờ thế việc bảo vệ thị lực hiệu quả hơn.
  • Đặc biệt lưng ghế và Lumbar Support hỗ trợ đỡ nhiều phần lưng và cột sống, giảm đau mỏi. Bằng cách này, bạn thêm thoải mái có cơ thể dẻo dai, tập trung tốt hơn cho công việc, học tập.
  • Ghế giữ chúng ta có tư thế hai cánh tay song song với nền nhà. Bằng cách này bạn còn thúc đẩy lưu thông khí huyết, tránh bệnh tê bì, mỏi tay, run tay,… khi làm việc lâu trong một tư thế.
  • Đảm bảo chân có tư thế thoải mái, tránh hiện tượng bắt chéo, giúp khí huyết lưu thông tốt hơn.

Đặc biệt ghế công thái học cho phép chúng ta dễ dàng điều chỉnh để đảm bảo phù hợp với chiều cao, cân nặng của chủ sở hữu. Nhờ vậy, bạn có cảm giác thoải mái nhất nhằm làm việc hiệu quả hơn.

Do đó, quý khách hàng đừng quên đến với Ergohome để tìm mẫu ghế công thái học chuẩn bền, đẹp sang đúng ý ngay hôm nay! 

Bạn đang xem: Ghế công thái học – Lựa chọn thông minh tránh xa bệnh văn phòng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo zalo