Ergohome - Ghế công thái học chính hãng

Trên tay ghế trẻ em BioKids - Bạn đồng hành đầu đời của trẻ nhỏ

Mr Tùng Saturday, August, 2023

 Với khả năng điều chỉnh linh hoạt đảm bảo tính “công thái học", thiết kế đa dạng cùng màu sắc riêng cho nam và nữ, Ghế trẻ em BioKids sẽ là người bạn lý tưởng đồng hành cùng trẻ nhỏ những năm đầu đi học.

Với khả năng điều chỉnh linh hoạt đảm bảo tính “công thái học", thiết kế đa dạng cùng màu sắc riêng cho nam và nữ, Ghế trẻ em BioKids sẽ là người bạn lý tưởng đồng hành cùng trẻ nhỏ những năm đầu đi học, đảm bảo cho trẻ tư thế ngồi đúng cũng như giúp cơ thể trẻ được thoải mái trong mọi hoạt động như viết, vẽ, đọc sách, v.v.

Cộng thêm sự chắc chắn cùng khả năng di chuyển linh hoạt với bánh xe và tay kéo trợ lực, phụ huynh có thể dễ dàng sắp xếp lại ghế trẻ em BioKids khi vệ sinh không gian học tập cho trẻ. Tổng hoà lại, đây là một sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, với sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của trẻ và phụ huynh.

Thiết kế chuẩn “công thái học", khả năng điều chỉnh đa dạng

Là sản phẩm dành cho khách hàng nhỏ tuổi, nhưng ghế trẻ em BioKids vẫn sở hữu nhiều đặc điểm hiện đại, không hề thua kém các loại ghế đắt tiền cho người lớn. Thiết kế của sản phẩm cho thấy rõ tính chất công thái học, với các thành phần từ lưng, đệm hay tay ghế đều được tạo nên với hình dạng ôm sát cơ thể của trẻ nhỏ.

Ghế trẻ em BioKids sẽ được chia thành hai mã sản phẩm, được phân biệt bởi phần lưng ghế với tạo hình riêng biệt. Với phiên bản BK-01, lưng ghế được chia làm hai phần theo chiều dọc, giúp nâng đỡ hai bên xương sườn của trẻ.

Còn với phiên bản BK-02, lưng ghế sẽ làm dạng liền, cong theo dáng cột sống của trẻ, có các khoảng trống và thêm các đầu mút nhỏ. Điều này sẽ giúp cột sống trẻ luôn được giữ đúng tư thế lý tưởng, đồng thời giúp phần lưng trẻ được thoáng mát.

Với các thành phần còn lại như tay ghế và đệm ghế, cả hai cũng được làm cong nhẹ để phù hợp với dáng đặt tay và đùi của trẻ khi ngồi học. Và tất cả các bộ phận kể trên đều có thể được di chuyển cực kỳ linh hoạt nhờ hệ thống chốt khoá nhiều nấc, chắc chắn.

Ví dụ với lưng và mâm ghế, phụ huynh có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với lưng trẻ. Riêng mâm ghế còn có cơ chế đẩy ra vào để phù hợp với trẻ có đôi chân dài, điều mà một số dòng ghế công thái học cho người lớn cùng tầm giá cũng chưa chắc đã có.

Thành phần chắc chắn, cứng cáp

Ghế trẻ em BioKids sẽ được cấu thành từ ba thành phần chính là đêm mút, nhựa và hợp kim Nhôm - vật liệu chuyên được dùng để chế tạo vỏ máy bay. Nhờ vậy, chúng ta sẽ có được một chiếc ghế chắc chắn nhưng cũng không quá nặng, đem lại cảm giác sử dụng tốt cho cả trẻ lẫn phụ huynh.

Màu sắc tươi sáng, phù hợp nhiều không gian học tập

Ghế trẻ em BioKids lựa chọn màu Xanh Dương và Hồng để sử dụng cho cả hai tuỳ chọn. Đây là những màu sắc khá dễ dùng, phù hợp với mọi không gian học tập và giới tính của trẻ. Phối với màu Xám trung tính ở phần khung ghế, chúng ta có những sản phẩm nổi bật vừa đủ về mặt thẩm mỹ.

Đệm mút êm ái, chịu lực tốt, bền bỉ với thời gian

Về phần đệm, ghế trẻ em BioKids có phần đệm làm từ mút êm ái, mềm mại bên ngoài và chắc chắn ở bên trong. Mặt đệm cũng có kích thước rất lớn, tạo không gian ngồi thoải mái, giúp trẻ có thể linh hoạt điều chỉnh vị trí đùi và sử dụng lâu dài ngay cả khi cơ thể phát triển thêm.

Hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt, cơ chế thông minh giúp trẻ tập trung

Với cả hai tuỳ chọn ghế trẻ em BioKids, sản phẩm đều sẽ có hệ thống bánh xe chắc chắn, linh hoạt. Kết hợp với phần tay nắm trợ lực ở phía trên cùng, phụ huynh sẽ có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm để tiện vệ sinh không gian học tập, cũng như sắp xếp lại để tạo thêm cảm hứng mới cho trẻ.

Phần bánh xe này cũng sẽ có một cơ chế đặc biệt là khóa gạt trọng lực, khi chịu trọng lực từ 20kg trở lên sẽ tự động khoá phần bánh xe của ghế lại, khiến trẻ không thể tự ý di chuyển ghế khi đang ngồi. Điều này giúp trẻ hiếu động có thể tập trung hơn khi ngồi, đồng thời tránh những tai nạn nhỏ có thể xảy ra.

Tags: bàn nâng hạ biokids ghế công thái học trẻ em ghế trẻ em ghế trẻ em BioKids
Bạn đang xem: Trên tay ghế trẻ em BioKids - Bạn đồng hành đầu đời của trẻ nhỏ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo zalo