Ergohome - Ghế công thái học chính hãng

Sinh lý tựa đầu

Em Tuyến Thursday, November, 2022

Cột sống cổ là phần cột sống cho phép đầu chuyển động hoàn toàn. Hộp sọ nằm trên đỉnh đốt sống đầu tiên — Tập bản đồ. Atlas nằm trên đỉnh Axis, và cứ tiếp tục như vậy cho đến hết phần còn lại của cổ. Atlas và đốt sống Trục được thiết kế để cung cấp một loạt các chuyển động.

Khi đầu của bạn ở trên một hoặc ít hơn một cột sống thẳng đứng, nỗ lực của cơ bắp là tối thiểu, vì đầu của bạn được cân bằng độc đáo. Tuy nhiên, khi thân của bạn nghiêng ra khỏi phương thẳng đứng, sự cân bằng sẽ bị phá vỡ và các cơ đóng góp nhiều hơn vào nỗ lực hỗ trợ. Ngoài ra, khi ngả lưng nhiều hơn, giới hạn chuyển động của cột sống cổ càng đạt đến, và đầu càng di chuyển ra xa điểm cân bằng.

https://cdn.shopify.com/s/files/1/0280/8099/6440/files/thCACNFT30_480x480.jpg?v=1619174190

Hai tình huống vật lý này là kết quả của việc ngả lưng — di chuyển cột sống cổ sang trạng thái cực kỳ linh hoạt và nỗ lực của cơ bắp để giữ vị trí đó — gây ra sự mệt mỏi và khó chịu, đồng thời có thể góp phần gây tổn thương và hẹp cột sống nếu đầu và cổ không được nâng đỡ.

Tựa đầu được thiết kế và trang bị phù hợp, chẳng hạn như Atlas, mang lại sự hỗ trợ cần thiết để mang lại lợi ích cho tư thế ngả lưng trong khi ngăn ngừa chấn thương.

https://cdn.shopify.com/s/files/1/0280/8099/6440/files/Vitruvian-man_480x480.jpg?v=1619174236

Bill Stumpf và Don Chadwick đã dạy chúng ta rằng sự thoải mái là kết quả của việc có nhiều lựa chọn tư thế. Cảm giác thật tốt khi có thể di chuyển xung quanh. Nó cũng tốt cho sức khỏe, vì các bộ phận cơ thể khác nhau của cơ thể bạn sẽ thuyên giảm khi phần tiếp theo tiếp quản. Nó giống như một cuộc đua tiếp sức.

Tựa đầu cho ghế Herman Miller Aeron Atlas - Hàng xách tay | Gaming Gear,  Máy chơi game và sản phẩm công thái học

Atlas có một loạt các điều chỉnh dễ dàng mang lại cho bạn vị trí cảm thấy tốt ngay bây giờ và cảm thấy tốt khi bạn thay đổi nó một chút sau đó. Nó không nhốt bạn vào một tư thế cố định, không thoải mái, không lành mạnh.

Nguồn: https://atlasheadrest.com/

 

Bạn đang xem: Sinh lý tựa đầu
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo zalo