Human Motion T6 Pro

Click chuột lên hình để phóng to

Human Motion T6 Pro
Human Motion T6 Pro
Human Motion T6 Pro
Human Motion T6 Pro
Human Motion T6 Pro
Human Motion T6 Pro

Human Motion T6 Pro

Thương hiệu: Human Motion Mã sản phẩm: T6pro-đen
Còn hàng
890.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Màu sắc

Giá treo màn hình Human Motion T6 Pro - Cứng cáp, linh hoạt, lắp đặt dễ dàng


 

 

Giá đỡ màn hình Human Motion Monitor Arm T6 Pro được trang bị hệ thống lò xo trợ lực đã qua thử nghiệm cơ học giúp bạn di chuyển màn hình theo bất kỳ hướng và độ cao nào bạn muốn để bạn có thể ngồi làm việc một cách thoải mái nhất về mặt công thái học. Bạn có thể thoải mái điều chỉnh màn hình để có vị trí xem tốt nhất, giúp tăng sự thoải và giảm mỏi mắt, lưng và cổ.

Cánh tay giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao, bạn có thể dời vị trí màn hình đi khi không sử dụng để giải phóng không gian rộng rãi hơn.

1. Thiết kế tiện lợi

Human Motion T6 Pro được thiết kế riêng để có thể treo hai màn hình có kích thước từ 17 inch đến 32 inch. Được hoàn thiện bằng chất liệu nhôm vững chắc, T6 Pro phù hợp cho những màn hình máy tính có trọng lượng từ 2 - 9kg. Thân giá treo được tích hợp hệ thống dây cáp xung quanh, giúp cố định monitor chắc chắn và gọn gàng cho không gian làm việc thoải mái hơn.

2. Có được góc nhìn thoải mái

Giá treo màn hình Human Motion T6 Pro còn được thiết kế để người dùng dễ dàng di chuyển màn hình giúp quan sát thuận tiện hơn. Giá treo có thể nâng màn hình máy tính ở góc lên / xuống, thụt lùi về sau, hoặc thậm chí là nghiêng màn hình ở góc lên đến 90°. Đặc biệt, giá treo cho phép bạn xoay màn hình nằm dọc ở góc đến 180°, thích hợp cho những công việc lập trình hoặc phân tích dữ liệu chuyên sâu.

3. Trọng lượng nhẹ, lắp đặt thuận lợi

Human Motion T6 Pro có thiết kế bền bỉ cứng cáp, với màu đen chủ đạo phù hợp với không gian làm việc chuyên nghiệp. Trọng lượng nhẹ nhàng cũng giúp cho giá treo trở nên linh hoạt, không chỉ dễ lắp đặt mà còn không tạo cồng kềnh cho khu vực làm việc.

4.Tăng tính thẩm mỹ

Với những chiếc màn hình máy tính để bàn thì việc sử dụng giá treo Human Motion T6 Pro sẽ tối ưu về diện tích hơn. Qua đó tạo độ thông thoáng và tăng được tính thẩm mỹ cho góc làm việc, phòng khách, phòng ngủ,... 5. Chi tiết sản phẩm 

6. Thông số sản phẩm 

Giỏ hàng

zalo zalo