Ergohome - Ghế công thái học chính hãng

Xu hướng setup bàn làm việc tại nhà tại nhà thời Covid

Em Tuyến Sunday, July, 2022

Xu hướng setup bàn làm việc tại nhà tại nhà, những ý tưởng, hình ảnh sáng tạo. Trong thời gian qua bỗng chốc được nhiều người quan tâm, cải thiện. Nhằm mang tới những góc làm việc đơn giản, gọn gàng và hiện đại.

Giúp không gian làm việc cá nhân khi ở nhà trở thành một không gian truyền cảm hứng. Khơi dậy tinh thần làm việc, sự tập trung trong khoảng thời gian giãn cách xã hội. Vốn đã rất chán khi ngồi quanh bốn bức tường rồi, chứ không nói gì tới cảm xúc để làm việc.

Văn hoá setup bàn làm việc tại nhà

Với những ai yêu công nghệ, với những ai luôn tìm hiểu về những góc Setup. Không gian bàn làm việc kiểu mới, với những khái niệm Bàn ghế làm việc công thái học. Không gian làm việc tối giản Minimalist.

Xu hướng setup bàn làm việc tại nhà tại nhà thời Covid

Chắc hẳn sẽ hiểu rằng, nó không chỉ là nơi giúp chúng ta làm việc, tạo cảm hứng. Mà chúng còn tạo hình nên một lối sống văn hoá, những tiêu chí tác động tốt tới sức khoẻ con người. Tới tinh thần, cảm hứng và sự hưng phấn trong công việc qua:

 • Bộ bàn ghế làm việc với tư thế chuẩn ngồi làm việc không bị mỏi
 • Bàn ghê công thái học, hỗ trợ nâng đỡ cơ thể, xương sống – hông ngồi lâu không bị mỏi mệt
 • Những món đồ trang trí – Décor vừa đẹp vừa có những tác động tốt tới sức khoẻ, cảm xúc
 • Và một số yếu tố khác, đồ dùng liên quan tới đi dây diện, làm gọn không gian làm việc một cách tối ưu nhất.

Tất cả, phải mang tới một cảm xúc, một nguồn năng lượng tích cực mỗi khi nhìn vào bàn làm việc. Nguồn cảm hứng tốt, cảm nhận sự sáng tạo dạt dào, kích thức năng lực tập trung khi làm việc.

Xu hướng chọn đồ setup bàn làm việc cá nhân

Màn hình máy tính gắn ngoài

Dù dùng máy tính để bàn/Case Pc, hay dùng laptop. Thì màn hình máy tính gắn ngoài vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay. Với những ưu điểm, trải nghiệm vượt trội như:

 • Màn hình lớn, nét hình ảnh đẹp, nhiều chi tiết hơn
 • Màn hình độ phần giải cao từ 4K – 5K với mật độ điểm ảnh cao, cho phép hiển thị – làm việc song song giữa nhiều cửa sổ làm việc cùng một lúc.
 • Tăng hiệu quả, hiệu suất làm việc khi cùng một lúc có thể quan sát nhiều cửa sổ. Đọc – tiếp nhận – xử lý – nhập liệu nhanh hơn cho cùng một thông tin.
 • Màn hình rộng chơi game, giải trí cũng đã hơn

Cùng với đó, thiết kế màn hình PC hiện nay cũng khá đẹp với những kiểu màn hình đơn giản, viền mỏng Sexy, kích thước từ 27 hoặc 32 inch. Giúp góc setup bàn làm việc tại nhà thực sự có điểm nhấn trong không gian.

Tiếp đến là bàn phím và chuột không dây

Ngoài việc trông góc làm việc của chúng ta gọn gàng sạch sẽ hơn. Không dây rợ rối mắt, phức tạp trong việc tổ chức, đi dây trên bàn làm việc. Bàn phím và chuột không dây còn mang tới những lựa chọn:

 • Bàn phím cơ, mang tới hành trình phím sâu hơn, đổ nảy tốt hơn. Cảm giác gõ phím dễ chịu hơn khi làm việc, hay khi chơi game
 • Chuột ngoài với những ai sử dụng laptop, luôn cho một cảm giác thao tác. Xử lý công việc nhanh gọn hơn, đơn giản hơn so với sử dụng Trackpad có sẵn.

Nhìn chung, khi đã kết nối laptop với màn hình rời. Chúng ta luôn muốn gấp laptop lại, xếp chúng vào một góc một cách thật gọn gàng. Đi theo tiêu chuẩn của những không gian tối giản, minimalist mang tới cảm hứng, cảm giác sáng tạo tốt hơn.

Song song với đó, nó là cái thói quen, cách chúng ta xử lý mọi việc nhanh hơn với màn hình máy tính.

Đèn LED viền bàn trong setup bàn làm việc tại nhà

Đèn trang trí góc làm việc ở nhà mang tới một không gian sinh động. Hay chúng tôi gọi nó là có hồn hơn trong góc phòng riêng của chúng ta.

Ưu điểm của những dòng đèn LED, dây đèn LED hiện nay là màu sắc. Cho phép chúng ta phối màu, setup màu sắc phù hợp với tổng thể không gian. Với những món đồ Décor trong góc làm làm việc.

Hoặc những dây đèn LED có thể đổi màu, thay đổi theo sở thích. Cảm xúc mỗi ngày, hay màu sắc phù hợp cho công việc hay giải trí khác nhau. Nhưng nhìn chung, đèn LED viền bàn luôn mang tới sự sinh động, giúp góc setup bàn làm việc tại nhà trở nên có hồn, giàu cảm xúc hơn.

Những bức tranh Canvas, tranh Minimalist

Những sản phẩm giá rẻ có thể mua trên Shopee, Tiki. Giúp tường trong góc làm việc không bị trơn và thô. Như những dải đèn LED trang trí quanh bàn làm việc, những bóng đèn LED giúp góc làm việc trở nên sinh động, có hồn hơn.

Chủ đề của những tấm tranh khi setup bàn làm việc tại nhà cũng rất đa dạng chủ đề. Như Tranh phong cảnh, thiên nhiên; Tranh cỏ cây, hoa lá; Những tấm tranh trìu tượng, trang mang hơi hướng công nghệ, biếm hoạ.

Việc setup, chọn combo tranh trang trí tuỳ thuộc vào sở thích và gu. Cũng như ý tưởng Setup không gian làm việc từ đầu, giúp không gian làm việc có vẻ đẹp, sự thống nhất. Ưng ý mỗi khi bước tới không gian bàn làm việc ở nhà.

Những mẫu bàn nên setup bàn làm việc tại nhà

Bàn làm việc phong cách Ikear

Là kiểu bàn phổ biển, được nhiều bạn trẻ, anh em yêu setup lựa chọn. Đơn giản với phần chân bàn là hai phần kệ gỗ đa năng. Đặt lên một tấm ván gỗ tự nhiên, hoặc gỗ công nghiệm với kích thước vô cùng chắc chắn.

Phù hợp cho bàn làm việc sát tường, hay bàn làm việc hướng ra cửa sổ.

Nó mang tới một không gian bàn làm việc dù đơn giản, nhưng vô cùng hiện đại. Cũng như công năng nâng cao hiệu quả công việc với:

 • Giúp giữ mặt bàn sạch sẽ gọn gàng khi xếp những món đồ, vật dụng gọn gàng vào những ngăn kéo.
 • Phân cấp thứ tự ưu tiên đồ đạc, đồ hay dùng trong mỗi ngăn kéo ở từng tầng khác nhau
 • Tạo ra nhiều không gian cho những dụng cụ làm việc, hay không gian viết sổ tay

Tổng quan, bàn làm việc Ikear trong setup bàn làm việc tại nhà – nó là một chiếc bạn đẹp, hiện đại. Trong một hình thức đơn giản, khó có thể bị lỗ mốt theo thời gian.

Và giờ chúng ta cũng không phải đặt đóng riêng, chờ đợi. Khi chiếc bàn này đang trở thành một xu hướng, được nhiều người quan tâm. Và được bán rộng rãi ở các cửa hàng, Shop Online chuyên đồ setup bàn làm việc ở nhà.

Bàn góc chữ L

Phù hợp cho những không gian nhỏ, đặt bàn làm việc chữ L vào trong góc. Nhưng vẫn mang tới một không gian mặt bàn rộng rãi, đủ cho không gian để màn hình máy tính. Cũng như không gian viết tay, để giấy tờ làm việc.

Kiểu bàn làm việc trong không gian setup bàn làm việc tại nhà. Mang tới cảm giác tiện lợi hơn, làm gì cũng nhanh hơn. Khi bạn chỉ cần một chiếc ghế xoay, quay đi quay lại giữa hai không gian. Là có thể chuyển từ không gian màn hình máy tính, sang không gian bàn viết tay nhanh chóng.

Bạn cũng có thể đặt mặt bàn lên hai tủ kệ như bàn phong cách Ikear. Nhằm mở rộng những không gian để đồ cần thiết. Cũng như điểm mạnh về sự đơn giản, tinh tế, và lâu bị lỗi mốt sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

Bàn Gaming cao cấp

Vấn đề của những chiếc bàn chơi Game từ trước tới nay luôn bị đánh giá là thiếu chắc chắn. Thiếu sự ổn định khi thiết kế chân bàn hình chữ Z. Cùng chất liệu nhôm chịu lực không quá tốt khi đặt những bộ PC Gaming lên.

Vì thế, khi muốn sử dụng chiếc bàn gọn nhẹ, đơn giản cũng khá dễ mua này. Hãy lựa chọn những chiếc bàn tốt, tìm kiếm những chiếc bàn có chất liệu, mức độ hoàn thiện tốt.

Với bàn làm việc, bàn Gaming lời khuyên duy nhất của chúng tôi muốn dành cho bạn là đừng ham rẻ. Mua và chọn những mẫu bàn không rõ thông tin, thông số an toàn trên mạng. Cũng không ít người nhận trái đắng với cách mua sắm này rồi đó.

Ghế công thái học khi setup bàn làm việc tại nhà

Xuất hiện tại Việt Nam cũng khá lâu rồi, nhưng khi xu hướng setup bàn làm việc tại nhà thực sự nổi lên. Xuất hiện những cộng đồng văn hoá, không gian Setup nâng cao hiệu suất làm việc.

Những chiếc ghế công thái học mới thực sự lọt vào mắt xanh của chúng ta với những ưu điểm:

 • Chất liệu ghế, đa phần là ghế lưới cho cảm giác ngồi thoáng, thoải mái
 • Phần lưng ghế như một phần trợ lực, giúp giữ cố định, đúng hình dáng của đường xương sống. Hỗ trợ đỡ vùng xương hông, xương chậu
 • Phần kê tay có thể tuỳ chỉnh độ cao phù hợp, vừa với mặt bàn làm việc. Mở thêm phần kê khuỷu tay, giúp cảm giác ngồi làm việc thoải mái hơn.
 • Ghế công thái học còn được bổ sung thêm một lẫy gạt tuỳ chỉnh độ ngả lưng lên tới 120 - 160 độ. Giúp bạn có thể nằm trên ghế, và nghỉ ngơi một cách tiện lợi.

Và với mỗi dòng sản phẩm, thương hiệu ghế công thái học khác nhau. Những tính năng hỗ trợ người dùng sẽ khác nhau. Mang tới cảm giác thư giãn, thoải mái khác nhau. Giúp kéo dài thời gian ngồi lâu, làm việc trong một khoảng thời gian dài.

Những điều cần tránh khi setup bàn làm việc tại nhà

 • Không định hình được ý tưởng: sẽ khiến bạn chỉ có một không gian để làm việc. Nhưng không đủ tính thực tiễn khi làm việc ở nhà. Khi ngồi làm việc ở nhà 01 mình không có được sự sáng tạo, chủ động cao
 • Không có ý tưởng cũng khiến những món đồ đặt vào không gian setup bàn làm việc tại nhà trở nên lộn xộn, rối mắt. Cảm giác chóng chán sau khi hoàn thiện không gian sau một thời gian.
 • Những món đồ Decor cũng vậy, mua rất dê trên mạng, trên sàn thương mại điện tử. Nhưng cũng nên bám sát chủ đề ban đầu, giúp đồng bộ hoá mọi thứ trong không gian. Chống lỗ thời, lỗ mốt theo thời gian.
 • Cuối cùng, trong một không gian kiến trúc đừng sử dụng quá 3 tone màu khác nhau. Cũng như nên chỉ điều chỉnh gam màu nếu muốn không gian có sự đa dạng hơn.

Đó là những thông tin về xu hướng setup bàn làm việc tại nhà. Những món đồ nên mua, nên chọn cho một không gian làm việc ở nhà cho công việc cá nhân. Xu hướng trong tương lai sẽ phải có khi sống chung với dịch bệnh, sẵn sàng Work From Home vào bất kỳ lúc nào?

Nguồn: shopping-square.com

Tags: bàn phím ergohome ergohome.vn ghế butterfly ghế cho dân văn phòng ghế commander ghế công thái học ghế ergonomic ghế nova ghế văn phòng Gtchair Review ghế công thái học
Bạn đang xem: Xu hướng setup bàn làm việc tại nhà tại nhà thời Covid
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo zalo